6 chiêu mix đồ với chân váy ngắn mùa đông này đảm bảo xinh hết nấc

Thứ năm - 26/11/2020 02:04
Có những chiêu diện đồ với chân váy ngắn giúp bạn làm nên outfit chuẩn chỉnh mùa đông.
6 chiêu mix đồ với chân váy ngắn mùa đông này đảm bảo xinh hết nấc

Gile len + chân váy ngắn

Có vô vàn cách mặc đẹp mà vẫn thanh lịch, ví dụ như bạn không nhất thiết phải diện những chân váy dài vào mùa đông. Mùa lạnh đến mấy thì vẫn có cách mặc chân váy ngắn, đặc biệt là khi phối với gile len thì chất đừng hỏi. Layer áo gile, sơ mi kết hợp chân váy ngắn sẽ mang đến bạn set đồ ngọt ngào như nữ sinh. Đây cũng là công thức diện đồ hack tuổi mà bạn có thể vận dụng

Gile len + chân váy ngắn

Có vô vàn cách mặc đẹp mà vẫn thanh lịch, ví dụ như bạn không nhất thiết phải diện những chân váy dài vào mùa đông. Mùa lạnh đến mấy thì vẫn có cách mặc chân váy ngắn, đặc biệt là khi phối với gile len thì chất đừng hỏi. Layer áo gile, sơ mi kết hợp chân váy ngắn sẽ mang đến bạn set đồ ngọt ngào như nữ sinh. Đây cũng là công thức diện đồ hack tuổi mà bạn có thể vận dụng.

Empty
 
 
 

Blazer + chân váy ngắn

Mùa đông là lúc bạn tận dụng các món đồ cơ bản, trong đó có blazer. Bởi không phải ngày nào cũng lạnh nên việc mặc blazer là hết sức bình thường. Để có cành đồ mùa đông chuẩn xịn, bạn không thể thiếu blazer được rồi! Item này giữ ấm tốt, hợp diện trong những ngày trời trở lạnh. Cách mix đồ này còn tạo cho bạn vẻ ngoài thanh lịch, sành điệu nữa cơ. Hội gái Hàn thường mix blazer với chân váy, boots cao dưới gối để tăng điểm nổi bật, ấn tượng cho tổng thể.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây